5 thực phẩm giúp giải độc, làm sạch và phòng ngừa ung thư gan hiệu quả

Nếu não được xem là trụ sở chính quyết định mọi hoạt động của cơ thể thì Gan được ví như “nhà máy” thực hiện cùng lúc nhiều chức năng thiết yếu bao gồm dự trữ – chuyển hóa – tổng hợp các chất, lọc máu, tiêu hóa thức ăn và thải độc, nắm nhiều vai trò quan trọng sống còn của cơ thể. 

Khi gan bị tổn thương, các virus có cơ hội xâm nhập phá hủy các tế bào gan khỏe mạnh, chức năng gan bị suy giảm nghiêm trọng dẫn đến vô số những căn bệnh nguy hiểm về gan như viêm gan, ung thư gan,… 

Để ngăn ngừa ung thư gan, mỗi người cần chủ động rời xa các tác nhân gây hại cũng như đảm bảo đầy đủ các nguyên tắc vàng trong chế độ dinh dưỡng. Dưới đây, hãy cùng PT Consumer tham khảo qua những thực phẩm giúp giải độc, làm sạch và phòng ngừa ung thư gan hiệu quả vượt trội.

1. Quả bơ thải độc gan

Trong bơ có chứa rất nhiều Omega 3 là một chất chống oxy hóa tốt cho những người gặp vấn đề tim mạch. Bên cạnh đó, loại trái cây này cũng giúp phục hồi tổn thương cho gan cực kì hiệu quả vì loại bỏ độc tố khỏi cơ thể một cách an toàn.

ngua-ung-thu-gan-giai-doc-gan-hieu-qua-voi-5-loai-thuc-pham

2. Tỏi

Tỏi là một loại kháng sinh tự nhiên có khả năng chống viêm, tiêu diệt vi khuẩn để bảo vệ cơ thể khỏi những tổn thương từ bên ngoài. Các nghiên cứu chỉ ra rằng tỏi có khả năng chống oxy hóa cực kì tốt, từ đó giúp phòng ngừa các tổn thương đến gan như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ,…

3. Nghệ ngăn ngừa ung thư gan

Một số loại độc tố, chất độc kim loại nặng như chì, thủy ngân, đồng khiến quá trình thải độc gan chậm hơn gây tổn thương các tế bào gan. Khi đó, thành phần Curcumin có trong nghệ sẽ giúp loại bỏ rất hiệu quả các kim loại nặng này, từ đó giảm tổn thương cho gan.

ngua-ung-thu-gan-giai-doc-gan-hieu-qua-voi-5-loai-thuc-pham

4. Nhóm rau cải xanh

Trong rau mầm có một loại chất được tìm thấy có khả năng giúp gan tăng khả năng hoạt động, thải độc tốt hơn so với bình thường.

ngua-ung-thu-gan-giai-doc-gan-hieu-qua-voi-5-loai-thuc-pham

5. Axit béo không bão hòa – ngừa ung thư gan

Dầu oliu và dầu hạt cải có chứa hàm lượng cao các axit béo không bão hòa với khả năng làm giảm tình trạng gan nhiễm mỡ, tốt cho sức khỏe lá gan.

ngua-ung-thu-gan-giai-doc-gan-hieu-qua-voi-5-loai-thuc-pham

5. Fucoidan chiết xuất từ rong nâu Mozuku – giải pháp ngăn ngừa ung thư gan hiệu quả

Bên cạnh việc xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh với các loại thực phẩm trên, các chuyên gia Ung Bướu hàng đầu trong và ngoài nước cũng đã khuyến cáo bổ sung thêm Fucoidan. Fucoidan là tên gọi của một hợp chất siêu nhờn với gốc sulfate fucose chiết xuất từ những loài tảo nâu Nhật Bản như Mozuku, Wakame, Mekabu và Kombu. Đây được xem như một món quà quý giá đến từ đại dương và được nhiều thế hệ người Nhật Bản tin dùng do tác dụng tăng cường sức khỏe.

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, Fucoidan mang lại rất nhiều tác dụng như kích hoạt các tế bào miễn dịch tự nhiên của cơ thể như tế bào NK, tế bào T, tế bào P53, giúp ức chế được virus gây suy giảm miễn dịch… Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác mà Fucoidan mang lại cho sức khỏe con người.

Chính vì vậy, bổ sung các sản phẩm chứa Fucoidan ngay từ sớm sẽ giúp cho sức khỏe của bạn ngày một vững vàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những sản phẩm chứa thành phần Fucoidan nhưng trong đó nổi bật nhất phải kể đến hai dòng sản phẩm là OKINAWA FUCOIDANNANO FUCOIDAN của tập đoàn Kanehide Bio Nhật Bản. 

———

CÔNG TY TNHH PT CONSUMER

Địa chỉ: 900 – 902 – 904 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 6671

Website: https://ptcshop.vn/ 

Tiki:https://tiki.vn/cua-hang/ptc-shop

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/ptc-shop

Liên hệ để được tư vấn thêm thông tin sản phẩm và cung cấp tài liệu miễn phí.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *