THỰC PHẨM CHỨC NĂNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ – THỰC HƯ ĐÚNG SAI?

Ngày đăng: 01/02/2019

Nói về thực phẩm chức năng, không ít người vẫn còn chưa hiểu rõ về công dụng của chúng đối với sức khỏe. Do đó, nhiều người vẫn còn hoài nghi về khả năng hỗ trợ điều trị bệnh tật, đặc biệt là ung thư. Bài viết sau đây sẽ giải đáp, thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư – Liệu điều này đúng hay sai?

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG LÀ GÌ? 

Khái niệm thực phẩm chức năng được người Nhật sử dụng đầu tiên trong những năm 1980 để chỉ những thực phẩm chế biến có chứa những thành phần tuy không có giá trị dinh dưỡng nhưng giúp nâng cao sức khoẻ cho người sử dụng.

Hiện nay, khái niệm Thực phẩm chức năng được hiểu là các thực phẩm (hay sản phẩm) được chiết xuất từ các loại thảo mộc tự nhiên hoặc bổ sung thêm các chất bổ trợ khác giúp phục hồi, duy trì và tái tạo các cấu trúc tế bào bị hư tổn. Đồng thời, giúp cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh. 

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ – ĐÚNG HAY SAI? 

Bệnh nhân ung thư nguy cơ cao sụt cân, suy dinh dưỡng và không ăn uống đủ chất. Tình trạng này được xem như là tác dụng phụ của một số phương pháp điều trị ung thư như xạ trị, hóa trị và phẫu thuật.

Do tình trạng dinh dưỡng ảnh hưởng đến tiên lượng bệnh, khả năng theo đuổi điều trị và chất lượng cuộc sống của người bệnh nên sự can thiệp dinh dưỡng luôn được các chuyên gia y tế coi trọng. Nếu việc bổ sung chế độ ăn không giải quyết được tình trạng trên, các sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung có thể được khuyến cáo.

Theo các chuyên gia bac sĩ, một số nhận định hoài nghi về thực phẩm chức năng có thể họ chưa hiểu rõ về công dụng, chức năng của sản phẩm. Một số người nhầm lẫn thực phẩm chức năng với thuốc và sử dụng chúng thay thế thuốc. Hoặc họ lựa chọn thực phẩm chức năng giả mạo không có nhãn hiệu uy tín rõ ràng. Thực phẩm chức năng có nhiều loại, và người tiêu dùng phải có sự lựa chọn sáng suốt trong vấn đề này.

NANO FUCOIDAN – GIẢI PHÁP TUYỆT VỜI ĐỂ PHÒNG NGỪA VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ BẠN NÊN TIN DÙNG

Nano Fucoidan với thành phần chính 100% fucoidan được chiết xuất từ tinh chất rong nâu Mozuku Nhật Bản, có tác dụng vượt trội trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị mọi giai đoạn ung thư.

Nano Fucoidan được sản xuất bằng công nghệ nano hiện đại bậc nhất hiện nay. Các chất trong Nano Fucoidan được bào chế dưới dạng siêu vi dễ dàng hấp thụ trực tiếp vào tế bào với thời gian ngắn, mang lại hiệu quả cao nhất.

Đối tượng sử dụng Nano Fucoidan có thể là các bệnh nhân ung thư giai đoạn đầu, hoặc đặc biệt hơn, là đối với bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn. Hoặc vẫn có thể dùng Nano fucoidan để hỗ trợ làm giảm nguy cơ u bướu, ức chế cơ chế gây béo phì, điều hòa – bồi bổ cơ thể. Kéo dài tuổi thọ.

Hỗ trợ điều trị ung thư có thể bằng nhiều giải pháp khác nhau. Và thực phẩm chức năng là một trong những giải pháp được các chuyên gia bác sĩ khuyên dùng. Đối với bệnh nhân ung thư ở giai đoạn nặng thì Nano Fucoidan chính là sự lựa chọn thông minh bởi sản phẩm dễ dàng hấp thu và mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Hy vọng với những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc “Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung – Thực hư đúng sai” như thế nào. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì liên quan, bạn có liên hệ đến hotline 1800 6671 để được tư vấn và giải đáp.

Để lại bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: